Danh Mục

Hỗ Trợ

KD KV MIỀN BẮC

0976 474 472

KD KV MIỀN NAM
0975 486 476
KỸ THUẬT
0982 236 638

Liên Kết Website

Chứng Nhận

Những lợi ích về kinh tế, môi trường do hầm biogas mang lại là rất thiết thực. Tuy nhiên, việc sử dụng hầm biogas cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu không tuân thủ đúng quy tắc an toàn khi vận hành.

Sau hơn 4 năm thực hiện dự án, được tham dự các cuộc tập huấn, hội thảo cũng như được nghe, xem các thông tin tuyên truyền về dự án, xử lý chất thải chăn nuôi trên đài phát thanh, truyền hình, ý thức của người dân về xây dựng các hạng mục về môi trường rõ rệt.

(THO) - Trong quá trình phát triển chăn nuôi, vẫn còn nhiều hộ dân khu vực nông thôn chỉ chú trọng tăng số lượng mà chưa quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Ở một số khu vực chăn nuôi vẫn còn xảy ra tình trạng chất thải chưa được xử lý chảy tràn...

Công ty Quang Huy đang có những chương trình hỗ trợ cho khách hàng sử dụng sản phẩm máy ép hai lưới của chúng tôi. Các bác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

HIỆN NAY CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ RẤT NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LẮP ĐẶT CHO BÀ CON, BÀ CON CÓ NHU CẦU XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

Với Phú Thọ, chăn nuôi có một vị thế quan trọng, bởi đó là nguồn thu nhập chính của đại bộ phận người dân. Nhưng, đánh đổi môi trường để lấy hiệu quả kinh tế là thiếu bền vững.

Từ sự hỗ trợ của cơ quan chức năng, nhiều hộ chăn nuôi heo trên địa bàn tỉnh đã xây dựng hầm biogas để thu gom, xử lý chất thải, giúp hạn chế ô nhiễm môi trường, tiết kiệm điện trong sinh hoạt và chăn nuôi.

Hầu hết các hộ chăn nuôi tập trung ở Lào Cai bây giờ đã xây bể biogas, biết sử dụng nước thải từ nuôi lợn được xử lý qua hệ thống bể biogas để tưới cho cây trồng có hiệu quả cao như bón cho cây bưởi, thanh long, chè, xoài, rau, atiso…

Đầu tư xây dựng công trình khí sinh học (biogas) để sử lý chất thải của chăn nuôi làm khí đốt không những giúp người dân tiết kiệm chi phí về khí đốt mà còn xử lý được vấn đề chất thải chăn nuôi không làm ảnh hưởng đến môi trường...

Năm 2016, Ban Quản lý chương trình UN-REDD tỉnh Lào Cai (PPMU Lào Cai) đã lựa chọn  xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng là một trong 5 xã thí điểm tham gia Chia sẻ lợi ích (BDS) trong thực hiện REDD+ cấp cơ sở theo Quyết định 5399/QĐ-BNN-TCLN về Ban hành...

Trang 1 / 13
Joomla Templates - by Joomlage.com

Banner right