CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG Á CHÂU

GIỚI THIỆU

Thư Ngỏ

Trước tiên, xin gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Năm 2003, khi ngành công nghiệp Việt Nam phát triển nhanh chống thì vấn đề ô nhiễm môi trường càng trở nên trầm trọng. Vì thế chính phủ Việt Nam xem vấn đề xử lý ô nhiễm là ưu tiên hàng đầu.

Vào thời điểm đó, APO CORP. bắt đầu đặt trách nhiệm của mình vào một mục tiêu cụ thể: Xử lý môi trường và giải quyết nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường như là một trách nhiệm đối với đất nước.

Hàng năm, chúng tôi đã xử lý trên 22 triệu m3 nước thải có mức độ ô nhiễm cao.

Với việc sử dụng những thiết bị hàng đầu thế giới ứng dụng linh hoạt và sáng tạo vào thực tế cho công nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang phát triển các ứng dụng ra nhiều lĩnh vực như: Năng lượng hydrogen công nghiệp, hóa lỏng khí biogas, đầu tư hệ thống biogas theo mô hình ESCO, nuôi trồng thủy sản, làm muối sạch, chống thấm cho các hồ chứa, thủy điện, cầu đường,…

APO CORP. xin được giới thiệu các lĩnh vực, ngành nghề chính được chúng tôi phát triển như:

Biogas. D​ùng xử lý nước thải, chất thải hữu cơ. Khí biogas được tạo ra đốt nồi hơi, chạy máy phát điện. Bùn biogas được tách ở quy mô công nghiệp bằng máy ép hiện đại dùng làm phân bón. Ở quy mô công nghiệp, chúng tôi là nhà đầu tư trọn gói.

APO - Xử lý nước (nước thải, nước cấp). Chúng tôi đã tìm ra một giải pháp xử lý nước thải tối ưu, hệ thống được vận hành tự động hoàn toàn, nước thải sau xử lý được tái sử dụng.

APO - Hydrogen. Chúng tôi đã ứng dụng, sản xuất ra thiết bị tạo khí và khí hi-đ-rô, đây là một năng lượng sạch và được đánh giá là năng lượng thay thế dầu khí trong tương lai.

APO - Machines, cung cấp vải địa kỹ thuật cho ngành xây dựng cầu đường, màng chống thấm hdpe, máy phát điện chuyên dung biogas quy mô công nghiệp, máy tạo khí hydrogen, máy bơm cho ngành xử lý nước thải, sản xuất muối sạch công nghiệp.

APO - Aqua, thiết kế thi công các hồ chứa nước nuôi trồng thủy sản (hồ nuôi tôm, hồ nuôi cá,…), hồ cảnh quan.

 APO - Solar, thiết kế thi công công trình năng lượng mặt trời cho công nghiệp sấy và chiếu sáng với 100% thiết bị của tập đoàn năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới (Himin).       

APO - Steel housing, phân phối, lắp dựng nhà thép tiền chế mạ kẽm trọng lượng nhẹ tối ưu hóa điều kiện kinh tế và thời tiết khắt nghiệt của Việt Nam. Tổng thầu tư vấn, thiết kế, xây dựng.

APO - Cons, tư vấn làm báo cáo đánh giá tác động môi trường, tư vấn lập các dự án đầu tư, tư vấn thiết kế và thi công trại chăn (heo, gà thịt, gà đẻ, bò sữa) nuôi quy mô công nghiệp, tư vấn luật. Tổng thầu EPC.

Với sự thấu hiểu cặn kẽ ngành chăn nuôi và môi trường. Chúng tôi đang là tổng thầu có chất lượng cho các dự án chăn nuôi lớn. 

Với việc sử dụng những thiết bị hàng đầu thế giới ứng dụng linh hoạt và sáng tạo vào thực tế cho công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi đang tạo ra nhiều niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng của mình.

Xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được sự hợp tác cho các công trình chất lượng của Quý khách.

 
Facebook
Zalo
Call
  0909 679 777
  0909 679 777
SMS
  0909 679 777
  0909 679 777