CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG Á CHÂU

PHÂN PHỐI MÀNG CHỐNG THẤM HDPE NHẬP KHẨU

SẢN XUẤT MUỐI SẠCH TRÊN BẠT HDPE

Muối sạch là muối không có lẫn tạp chất, đất, cát, các thành phần hóa học (Sắt, Ô-xit Can-xi, Thạch tín)... Loại muối này dùng rất phổ biến trong y học, cho nhu cầu chế biến công nghiệp thực phẩm đóng gói, hay ăn uống hàng ngày. Khác với ruộng muối truyền thống, ruộng muối sạch được đầu tư khá quy mô. Sự khác biệt lớn nhất của phương pháp mới so với phương pháp truyền thống là nước biển được lọc sạch để loại bỏ tạp chất. Đồng thời, quá trình kết tinh muối được thực hiện trong các ô kết tinh được xây, lát kiên cố bằng vật liệu hỗn hợp CaO (Ô-xít Can-xi), SiO (Ô-xít Si-líc), MgO (Ô-xít Ma- nhê)... chịu được nước mặn với nồng độ cao, không hòa lẫn tạp chất làm ô nhiễm muối.

Nước biển tự nhiên trước khi cho vào các ô kết tinh được lọc qua nhiều công đoạn khác nhau. Trước hết, nước biển được dẫn vào các ô chưng phát - ở đây các cặn bã được ngưng kết; sau đó được dẫn qua các ô trung cấp - ở đây thành phần thạch cao còn lại trong nước biển được kết tủa. Khi nước đến độ bão hòa thì bơm vào thùng nhựa (mỗi thùng 1.500 lít, có trộn chất trợ lắng), lắng một lần nữa để loại bớt thành phần thạch tín. Nước biển đã lọc sạch hết tạp chất mới được xả vào các ô kết tinh.

Chi phí đầu tư khoảng 80 triệu đồng/ ha, cao hơn nhiều so với cách làm truyền thống nhưng chất lượng và sản lượng muối cũng cao hơn nhiều.

Ưu điểm của phương pháp mới là sản xuất được muối đạt TCVN, có thể xuất khẩu. Vấn đề đặt ra ở đây là cần thay đổi tập quán làm muối theo cách truyền thống, sản xuất muối theo cách hiện đại vừa tạo ra muối sạch được thị trường tiêu thụ mạnh, vừa thu lợi nhuận cao.

LÓT MÀNG HDPE LÀM MUỐI SẠCH

Trên thế giới, màng chống thấm Hdpe được ứng dụng cho nhiều ngành như: Xử lý môi trường, thủy điện, nuôi trồng thủy sản, xây dựng,…

Những năm gần đây, màng chống thấm hdpe được lựa chọn để áp dụng sản xuất muối sạch tại Việt Nam và một số nước trên thế giới.  Hiện tại hiệu quả của nó đã mang lại nhiều niềm vui cho những nhà đầu tư.

Đối với ngành muối, giải pháp của chúng tôi là: Sử dụng thiết bị phù hợp để ứng dụng vào sản xuất tại Việt Nam, nhằm:
-           Tăng giá trị của sản phẩm muối;
-           Tăng năng suất sản xuất muối rất đáng kể (>50%);
-           Giảm chi phí trên một đơn vị sản phẩm;
-           Lựa chọn vật liệu (hdpe) đã được ứng dụng lâu năm trên thế giới hoặc những vật liệu tiến bộ mới để giới thiệu đến khách hàng.

Chúng tôi có kinh nghiệm phân phối và thi công cho nhiều ngành khác nhau ứng dụng màng chống thấm hdpe. Đặc biệt là những ngành có tính khắc khe về thi công như xử lý môi trường.

Với lợi thế vừa là đơn vị phân phối vừa là đơn vị thi công nên chúng tôi thấu hiểu được các đòi hỏi cao của khách hàng.

Với lý do trên chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng màng hdpe nhập khẩu, tính năng:
o   Độ bền rất cao vì chính giữa 2 lớp Elvaloy là lớp chịu lực đặc biệt;
o   Bạt có cấu tạo rất nhẹ so với các loại bạt khác; nên dùng che đậy muối rất phù hợp.
o   Khó bị các hạt muối cắt đứt như các loại bạt khác.
o   Chống tia UV;
Dễ dàng lắp đặt, dễ vận chuyển và di chuyển

 

Facebook
Zalo
Call
  0909 679 777
  0909 679 777
SMS
  0909 679 777
  0909 679 777