CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG Á CHÂU

Dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà đạt chuẩn chất lượng

     Trong những năm gần đây với việc kinh tế Việt Nam trên đà phát triển, thì những khu đô thị các tòa nhà, chung cư, siêu thị, hay căn hộ trung tâm thương mại, cũng mọc lên như nấm. Hệ lụy của tình trạng này là kéo theo nước thải xả ra từ các tòa nhà, chung cư ra môi trường ngày càng nhiều. Việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà, hay một số chung cư chỉ mang tính chất đối phó, chưa đạt được hiệu quả cao khi thải trực tiếp ra môi trường, điều này sẽ gây ra nhiều tác hại cho doanh nghiệp về sau.

Tại sao phải xử lý nước thải sinh hoạt toà nhà? 


     Tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam rất nhanh song song với sự phát triển của kinh tế, chính trị và văn hóa. Tuy nhiên, đô thị hóa cũng mang lại cho chúng ta nhiều bất cập. Và môi trường là một trong những vấn đề như thế. Không chỉ riêng ở Việt Nam, mà ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, môi trường nước là một vấn đề lớn mà chúng ta phải đối mặt. Hầu hết nước thải sinh hoạt không được xử lý mà thải thẳng trực tiếp vào môi trường, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng nguồn nước mặt, nước ngầm, tác động xấu đến điều kiện vệ sinh và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng.

Xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà

     Hiện nay ở các thành phố lớn đặc biệt là hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, quỹ đất thì không tăng mà số lượng người gia nhập và sinh sống, học tập tại hai thành phố này không ngừng tăng dẫn đến tình trạng thiếu nhà ở. Do đó các toà nhà không ngừng mọc lên. Nhu cầu về xử lý nước thải tòa nhà được các chủ đầu tư quan tâm.

Nội dung liên quan: Công ty cung cấp các giải pháp môi trường đáng tin cậy nhất 

Lưu ý khi thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà 


     Lượng người tập trung đông tại một nơi dẫn đến lưu lượng nước thải rất lớn. Nếu không được quan tâm đúng mức rất dễ gây ô nhiễm đến các nguồn nước mặt xung quanh. Khi lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt toà nhà cần chú ý như:

Xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt toà nhà phải tách dầu mỡ

     Nước thải tòa nhà chung cư thường chứa nhiều dầu mỡ. Thành phần dầu mỡ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước thải. Gây tốn kém trong quá trình vận hành. Nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của hệ thống xử lý nước thải tòa nhà.

Nội dung liên quan: Xem ngay các dịch vụ xử lý môi trường hiệu quả nhất hiện nay

     Lượng mỡ trong dòng thải gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình xử lý nước thải, cụ thể là gây ức chế vi sinh vật, tạo màng bám trên các lớp giá thể gây ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật trong bể, có thể gây tách hệ thống đường ống, bầu bơm…Việc triển khai lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ tại các nguồn phát sinh dầu mỡ là hết sức cần thiết.

Xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà

Hệ thống xử lý mùi hoặc thu gom mùi

     Hệ thống xử lý nước thải tòa nhà chung cư thường được đặt trong tầng hầm của tòa nhà. Do đó khi thiết kế hệ thống xử lý nước thải phải chú ý hệ thống xử lý mùi hệ thống xử lý nước thải. Lượng khí thoát ra từ hệ thống xử lý thường gây khó chịu đến hoạt động của người dân trong tòa nhà.

Nội dung liên quan: Công ty chuyên lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tinh bột mì chuyên nghiệp 

Hệ thống thoát nước độc lập

     Khi thiết kế xử lý nước thải tòa nhà thường phải chú ý nhất đến hệ thống thoát nước. Mục đích tránh tình trạng nước thải gây ngập tầng hầm của tòa nhà. Do đó khuyến cáo quá trình bơm nước ra khỏi hệ thống xử lý nước thải phải độc lập với hệ thống hố pít thoát nước của tòa nhà.

Xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà

Dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt toà nhà uy tín


     Với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, Năng Lượng Á Châu đã tư vấn, thiết kế, thi công các công trình xử lý nước thải sinh hoạt toà nhà đạt chuẩn với chi phí tối ưu nhất rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Lí do bạn nên chọn Năng Lượng Á Châu

     • Năng Lượng Á Châu chịu trách nhiệm cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các chỉ số về kiểm định chất lượng nước đầu ra, đầu vào đều được lưu trữ và phân tích theo đúng quy trình, quy định nghiêm ngặt.

     Công nghệ áp dụng tiên tiến, hiện đại nhất. Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật được cập nhật mới nhất.

     Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao đảm bảo việc thi công nhanh nhất, chính xác nhất. Hệ thống nhà máy rộng hơn có thể đáp ứng việc thực hiện nhiều dự án lớn cùng thời điểm.

     Chế độ bảo hành lâu dài, bảo trì trọn đời.

     Giá cả đảm bảo cạnh tranh, hiệu suất đầu tư cao cho chủ đầu tư.

     Hình thức thanh toán bằng phát hành thư bảo lãnh đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nhà thầu.

     Đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ mọi vướng mắc trong suốt quá trình vận hành sử dụng.

Xử lý nước thải sinh hoạt tòa nhà

Tạm kết

     Nếu quý khách hàng cần đầu tư hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt toà nhà, đảm bảo khả năng làm sạch tối ưu, quản lý vận hàng dễ dàng thì hãy đến với Năng Lượng Á Châu. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG Á CHÂU

Trụ sở chính: 163 Thống Nhất, KP3, Bình Thọ, Thủ Đức, TP.HCM 

VPĐD1: 10/7 Đường 9, Khu phố 1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM 

VPĐD2: 45 Hải Thượng Lãn Ông, TP.PRTC, Tỉnh Ninh Thuận 

Email: office@ biogas.com.vn

            khai.apo@gmail.com   

Hotline: 0909.679.777

Website: biogas.com.vn


Tìm kiếm có liên quan

     Trạm xử lý nước thải

     Giấy phép xả thải chung cư

     Sơ đồ công nghệ

Facebook
Zalo
Call
  0909 679 777
  0909 679 777
SMS
  0909 679 777
  0909 679 777